HERCEBETATIL

Bảo Tàng 3D Đà Nẵng – Điểm “Sống Ảo” Cực Chất Cho Giới Trẻ

Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng (Art In Paradise Da Nang) là một trong những địa điểm check-in “sống ảo” không chỉ thu hút giới trẻ Đà thành mà còn hấp dẫn cả khách du lịch. Có gì ở bảo tàng 3D mà khiến bao người thích thú đến vậy? Ngay bây giờ, hãy cùng Hercebetatil khám phá những bất ngờ tại điểm tham quan này nhé.

Bảo tàng 3D

Bảo tàng 3D là điểm “sống ảo” được giới trẻ ưa chuộng – Ảnh: Internet

Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp không chỉ có biển xanh, cát trắng; không chỉ có cây cầu khóa tình yêu lãng mạn; không chỉ có ẩm thực đặc sắc; Đà Nẵng còn có bảo tàng tranh 3D độc đáo, là nơi check-in lý tưởng cho giới trẻ. Đến với bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng, bạn như lạc vào một thế giới muôn màu, hứa hẹn đem đến rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Tổng quan bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Bảo tàng 3D Đà Nẵng (Art In Paradise Danang) là thành viên thứ 6 trực thuộc tập đoàn bảo tàng 3D Art lớn nhất thế giới – Art in Paradise Global. Cùng với Malaysia, Thái Lan, Úc, bảo tàng 3D tại Đà Nẵng sở hữu thiết kế độc đáo, được phân chia thành nhiều phòng tranh 3D khác nhau, giúp du khách thoải mái tham quan và chụp hình.

Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng nằm ở đâu?

Art In Paradise Danang tọa lạc tại địa chỉ 135 Trần Nhân Tông, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng. Vậy là từ nay, bạn không cần phải đến tận Pattaya, Bangkok, Chaing Mai… xa xôi mới có thể thưởng thức nghệ thuật bảo tàng 3D đặc sắc nữa, chỉ cần ghé Đà Nẵng là thỏa mãn rồi.

Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng
Sự sống động ở bảo tàng khiến nhiều người tưởng như thật – Ảnh: Internet

Có gì thu hút ở bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng?

Sống động như thật

Bảo tàng sử dụng nghệ thuật vẽ trên các bề mặt khác nhau: Tường, trần nhà, sàn… hay còn gọi là nghệ thuật ngụy trang. Để “hô biến” bức tranh trên bề mặt phẳng thành ảo ảnh, từ đó đem lại cảm giác mọi vật sống động như thật đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao của những người thực hiện. Ở đó, người tham gia thiết kế và vẽ đích thị là nghệ sĩ và sự tương tác là nghệ thuật.

Tạo niềm vui từ sự hài hước

Bảo tàng 3D Đà Nẵng có diện tích trên 4.000m2, được chia thành 9 khu vực có chủ đề khác nhau với hơn 130 tác phẩm được thực hiện bởi sự góp sức gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Đi qua những phòng tranh 3D, bạn sẽ cảm nhận được sự hài hước, thú vị của bức tường nghệ thuật khổng lồ. Và tất nhiên, chúng sẽ khiến bạn bật cười sảng khoái bằng những trải nghiệm ấn tượng.

Tạo niềm vui từ sự hài hước
Bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại bảo tàng 3D – Ảnh: Internet

Thế giới muôn màu tại bảo tàng 3D Đà Nẵng

Như đã đề cập ở trên, mỗi khu vực phòng tranh 3D Đà Nẵng đều mang một chủ đề khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều thú vị những nơi này nhé.

Optical – ảo ảnh

Bạn sẽ thực sự nghĩ rằng những bức tranh tại đây đang chuyển động, nhưng thực chất, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi. Sự kết hợp giữa ánh sáng, màu sắc đầy tinh tế đã đánh lừa thị giác người xem một cách xuất sắc.

Classic – nghệ thuật cổ điển

Khu vực này có sự kết hợp giữa các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới kèm nghệ thuật 3D, từ đó giúp bức tranh trở nên đơn giản mà hài hước, cuốn hút.

Aqua – đại dương

Nếu bạn muốn khám phá những thành phố bị lãng quên dưới đáy đại dương nhưng bạn lại cực kỳ sợ nước và không thích chìm sâu vào biển, hãy đến với căn phòng Aqua ở phòng tranh 3D.

Saffari – động vật hoang dã

Những chú khỉ tinh nghịch, những điệu múa chim công hút hồn, những chú bao tinh ranh, những nguy hiểm bởi chúa sơn lâm… tại khu rừng già luôn chào đón bạn. Bạn có đủ dũng khí để trải nghiệm chúng?

Còn rất nhiều, rất nhiều điều thú vị tại bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng mà chỉ khi tự trải nghiệm thực tế, bạn mới cảm nhận hết. Hãy đến bảo tàng 3D để khám phá những điều hay ho này ngay nhé.

Xem thêm địa điểm du lịch nỗ tiếng khác ở Đà Nẵng tại đây :

Trả lời